• cameratronbo76@gmail.com
  • 390/5 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thiết kế hệ thống mạng

 
Giới thiệu thiết bị trọn bộ 4 camera Hikvision độ nét cao mới nhất với giá rất đặc biệt giành riêng cho khách. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đang cung cấp dòng dầu ghi và camera Turbo Analog HD của HIKVision.
Phạm vi mới này có chất lượng HD tuyệt vời ở mức 2 Mega-Pixel full 1080p, chất lượng tương đương với hộp Sky HD. Điều đó có nghĩa với bạn là bây giờ bạn có được chất lượng HD tuyệt vời trong một gói dễ cài đặt với mọi thứ được bao gồm. Bộ  camera 4 kênh đi kèm với Ổ cứng 500GB và đầu ghi 8 và 16 kênh hiện có 2TB và 4TB là tiêu chuẩn.
Bây giờ đi kèm với phiên bản Camera TVI bán cầu 2 MP DS-2CE560T-IRP nhạy ánh sáng cực thấp 
0.01 Lux, tốt  hơn bao giờ hết  vào ban đêm !!
Đây là trọn bộ 4 camera Hikvision độ nét cao Hikvision chi phí thấp nhất của chúng tôi từ trước đến nay và nó sử dụng thương hiệu Turbo cao cấp Hikvision chất lượng rất cao. Nó chi phí ít hơn, nhưng bạn không mất đi chất lượng. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là các camera HD đi kèm có IR NightVision tốt nhất.
Các camera bán cầu có thể nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn lên tới 20 mét. Cả hai máy ảnh này đều có tầm nhìn xa, tốt hơn nhiều so với camera thương hiệu khác.
Thiết bị bạn sẽ nhận được trong hệ thống giám sát
Lắp đặt trọn bộ 4 camera HIKvision 2.0 mp
4 Camera TVI bán cầu 2 MP DS-2CE560T-IRP
1 Đầu Ghi Hình 4 Kênh DS-7104HQHI-K1 + 1/2 Kênh IP 4mp
01 Ổ Cứng chuyên dùng ghi hình dung lượng 500GB.
04 Adapter có mạch IC ổn áp giúp tăng tuổi cho camera.
04 Bộ Jack khóa BNC lõi đồng chống nhiễu
Khuyến mãi 40 mét dây cáp tín hiệu đầu tiên khi lắp đặt camera
  
Đầu ghi Hikvision Turbo có thể được xem từ xa ở bất cứ đâu trên thế giới  Trong bộ này được sử dụng bởi các trình cài đặt chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Ứng dụng cho điện thoại thông minh là miễn phí và không phải trả phí hàng năm để truy cập hệ thống của bạn, không giống như các công ty khác. Bộ này lý tưởng để bảo vệ nhà cửa, doanh nghiệp và trang trại và đặc biệt có giá trị khi bạn muốn chất lượng Độ nét cao tuyệt đẹp và độ phủ tuyệt vời vào ban đêm. Các trình cài đặt chuyên nghiệp Hikvision Turbo, họ thích nó, bạn cũng sẽ như vậy. Đó là camera giám sát chất lượng cao có chất lượng cao với giá cả hợp lý. Bạn sẽ không thất vọng.
 
Đó là tất cả về công nghệ Turbo!
Nếu bạn đang nâng cấp từ hệ thống camera giám sát cũ thì bạn có thể sử dụng hệ thống nguồn và cáp 12 volt hiện có, chỉ cần trao đổi camera và đầu ghi cũ cho thiết bị Hikvision Turbo mới và bạn dễ dàng có Hệ thống camera giám sát độ nét cao mới. Cáp tín hiệu của bạn phải cách camera đến đầu ghi dưới 200 mét để có kết quả tối ưu. Bạn có thể kết hợp đầu ghi Turbo HD cũ và HD mới trên cùng một hệ thống, rất tiện dụng nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống cũ hơn một hoặc hai camera Hikvision cùng một lúc.
Ảnh chụp nhanh từ Máy ghi âm Full HD Turbo của HIKVision:
Bấm vào từng hình ảnh cho phiên bản kích thước đầy đủ
 
 
 
ĐÂY LÀ NHỮNG CUỘC ĐỜI NÀO LÀ THÍCH TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG MIỄN PHÍ:
 
Nhấn để xem màn hình camera đơn:
 
Tối đa hóa cho toàn màn hình:
 
Nhấn lại cho máy ảnh đơn:
 
Toàn màn hình camera đơn:
 
Phóng to bằng ngón tay:
 
Và một lần nữa:
 
 
5.05 sao của 1 đánh giá
Thiết kế hệ thống mạng
Thiết kế hệ thống mạng
Thiết kế hệ thống mạng Tư vấn miễn phí 0985 384 131 390/5 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh