• truongphatluu@gmail.com
  • Đường Ngô Quyền, Khu Phố Hải Trung, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Có một vài quyết định cần phải được đưa ra trước khi mua Hệ thống camera quan sát. Những quyết định này cần được xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng hệ thống camera giám sát được trang bị phù hợp với nhu cầu của bạn:

LỰA CHỌN CAMERA THEO NHU CẦU

Có một số điểm cần lưu ý khi quyết định chọn Camera CCTV nào:
Vị trí
Các camera giám sát được yêu cầu cho bên trong hay bên ngoài? Nếu ở bên ngoài, thì bạn cần đảm bảo rằng các camera đủ khả năng chống chịu thời tiết cho các điều kiện môi trường có thể gặp phải như mưa, gió, nắng chói, tuyết, ánh sáng yếu, v.v ... Tất cả các camera giám sát năm 2020 (trừ wifi và bí mật ) chịu được thời tiết và các điểm vào cáp được niêm phong.
 
Nghiên cứu kế hoạch sàn của bạn. Camera của bạn cần nhìn bao xa? Bạn nên đặt camera của bạn càng gần với những gì bạn muốn xem càng tốt. Điều này sau đó sẽ xác định mức độ phóng to bạn cần trong ống kính của bạn: 4mm, 8 mm, 12 mm hoặc một cái gì đó nữa.
 
Mức độ ánh sáng
Để hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả, việc chọn camera giám sát phù hợp dựa trên lượng ánh sáng khả dụng là bắt buộc. Khi trời tối hơn, đen và trắng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn màu - một máy ảnh màu thông thường sẽ không có chất lượng rất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Các tùy chọn bao gồm:

1. Camera giám sát màu cần ánh sáng tốt nhưng nhìn chung sẽ cung cấp đủ khả năng nhận dạng một khi ánh sáng được đặt đúng chỗ.
2. Camera hồng ngoại tích hợp đèn chiếu sáng hồng ngoại. sẽ tạo ra hình ảnh màu vào ban ngày và khi mức độ ánh sáng giảm, đèn LED hồng ngoại của chúng sẽ cho phép máy ảnh nhìn thấy màu đen và trắng, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của máy ảnh này có thể lên tới 150 mét. Ví dụ như Camera HD của chúng tôi . 
3. Camera màu Ngày / Đêm Camera quan sát ngày / đêm cung cấp tốt nhất cho cả hai. Chúng hoạt động như ban ngày (hoặc trong điều kiện ánh sáng tốt) và tự động thay đổi thành Đen và Trắng khi trời tối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt: 0969 0968 77

Camera giám sát không dây có dây thì không dây dễ lắp đặt hơn. Không có hệ thống dây điện để chạy từ máy ảnh đến DVR và chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng tạm thời.

Tuy nhiên, các camera cần có nguồn năng lượng và trong khi hầu hết có thể được cung cấp năng lượng bằng pin, chúng không có tuổi thọ rất dài - đôi khi chỉ vài giờ. Bất cứ nơi nào có thể, các máy ảnh nên được cung cấp bởi nguồn điện. Chúng tôi cung cấp camera WIFI được cấp nguồn chính và có thể được sử dụng cả ở nhà và là một lựa chọn phổ biến cho camera bê và camera cầm tay.
 Phạm vi điển hình cho hệ thống camera giám sát không dây là 100m không gian trống nhưng điều này có thể giảm đáng kể đến khoảng 20 mét trong một ngôi nhà thông thường. Ngoài ra, trong một số trường hợp cũng có khả năng gây nhiễu khi sử dụng hệ thống không dây.
 
Âm thanh
 
Nếu khả năng giám sát hoặc ghi lại âm thanh là quan trọng thì có thể mua camera CCTV với micrô tích hợp. Điều này cho phép giám sát âm thanh một chiều. Ngoài ra, bạn có thể mua micrô độc lập và nối cáp lại với DVR.  
 
Chất lượng xem camera
 
Độ phân giải, kích thước và loại cảm biến camera sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh có thể xem.
Độ phân giải -  Điều này được thể hiện bằng số lượng dòng truyền (TVL) mà camera có khả năng chips xử lý. Giá trị TVL càng cao thì độ phân giải càng lớn và do đó chất lượng của hình ảnh còn chất lượng. Một camera thông thường sẽ có khoảng 700 TVL . Chất lượng độ phân giải cao hơn được đo bằng Megapixels. Camera 1 hoặc 1,3 Megapixel còn được gọi là độ phân giải cao, 2 Megapixel còn được gọi là camera độ nét cao đầy đủ. 
 
Kích thước -  Cảm biến hình ảnh lớn hơn sẽ cho độ nét hình ảnh tốt hơn cảm biến nhỏ hơn. Ví dụ: cảm biến hình ảnh 1/3 sẽ tạo ra hình ảnh tốt hơn cảm biến 1/4.
Kiểu

Có 2 loại cảm biến hình ảnh - CCD & CMOS.

Chípset CCD
Nhìn chung, camera CCD có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao hơn với ít nhiễu hơn. Chúng cũng nhạy cảm hơn với ánh sáng, điều đó có nghĩa là chúng tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn trong cài đặt ánh sáng yếu. 
 
Chipset CMOS 
Camera CMOS tiết kiệm năng lượng hơn, có nghĩa là thời lượng pin dài hơn. Tuy nhiên, nhiều trong số những khác biệt này đã trở nên không đáng kể trong các sản phẩm hiện đại. 
 
Ví dụ, một camera CMOS cao cấp có thể tạo ra hình ảnh rõ nét hơn so với camera CCD tầm trung.
Cuối cùng, người mua các sản phẩm camera giám sát có thể thấy rằng công nghệ cảm biến được sử dụng trong máy quay video ít liên quan hơn. Những phát triển hiện đại trong từng loại công nghệ cảm biến đã khiến chúng trở nên khá tương đương về lượng điện năng sử dụng, giá cả và chất lượng hình ảnh của chúng.
Điều quan trọng cần nhớ là chất lượng của đầu ghi cũng ảnh hưởng đến chất lượng của các cảnh quay camera giám sát. Ví dụ: nếu bạn sử dụng camera có độ phân giải cao nhưng đàu ghi có độ phân giải thấp thì cảnh quay camera giám sát được ghi lại vẫn sẽ có độ phân giải thấp.

BẠN CÓ CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA SINGLE HOẶC NHIỀU HỆ THỐNG CAMERA KHÔNG?

Bạn có cần phải bảo vệ và xem một khu vực duy nhất hoặc nhiều khu vực? Nếu bạn có khả năng yêu cầu bảo vệ các khu vực bổ sung vào một ngày trong tương lai thì hãy xem xét việc mua một hệ thống có thể được mở rộng khi cần thiết. Sử dụng đầu ghi video kỹ thuật số ( DVR DVR ) hoặc đầu ghi IP video mạng ( NVR, ) cho phép các hệ thống đơn hoặc đa camera được xem và ghi đồng thời. Camera giám sát 2020 bán 4 kênh, 8 kênh & 16 kênh cho phép bạn kết nối tối đa 16 camera.

LỰA CHỌN GHI

Nếu bạn muốn có thể ghi lại cảnh quay camera giám sát của mình thì cần phải tính đến các yếu tố sau:
Thời lượng ghi tối đa yêu cầu
Chất lượng ghi âm
Khả năng lưu trữ, truy xuất và chuyển các cảnh quay cctv
Phương pháp ghi:
 
1. Tiếp diễn
2. Hướng dẫn sử dụng
3. Sự kiện Led - tức là khi hệ thống của bạn phát hiện chuyển động
 
Thiết bị ghi âm
1. Tương tự
2. Kỹ thuật số
 
Đầu ghi video kỹ thuật số độc lập / Đầu ghi video mạng
Đây là phương pháp phổ biến nhất để ghi lại cảnh quay camera quan sát. Về cơ bản, DVR là một phần cứng độc lập được thiết kế dành riêng để ghi lại cảnh quay camera giám sát. Hệ thống này vẫn có thể được nối mạng và truy cập từ xa được cung cấp qua tất cả các thiết bị.
 
1. Dung lượng lưu trữ
Ngày, tuần và thậm chí hàng tháng có thể ghi độ phân giải cao thông qua việc sử dụng ổ cứng dung lượng lớn
 
2. Ghi chất lượng ổn định 
Không làm suy giảm chất lượng hình ảnh cho dù bạn ghi đè lên thiết bị ghi bao nhiêu lần hay bạn lưu trữ hình ảnh trong bao lâu
3. Xem và truy xuất Truy 
cập cảnh quay nhanh chóng và dễ dàng do định dạng kỹ thuật số
 
4. Chuyển và lưu trữ 
Định dạng kỹ thuật số cho phép dễ dàng chuyển và lưu trữ các cảnh quay. Khả năng truyền tải và lưu trữ được tăng cường hơn nữa bởi các DVR có đầu ghi CD và cổng USB tích hợp.
 
5. Truy cập từ xa 
Nhiều DVR có khả năng truy cập từ xa từ mọi nơi trên thế giới thông qua việc sử dụng PC, Máy tính bảng, Điện thoại từ xa, v.v.
 
6. Ghép Recording 
Capability để xem và ghi lại nhiều camera CCTV cùng một lúc.
 
Phát hiện
Ngay cả với các hệ thống có khả năng ghi rất dài, không phải lúc nào cũng mong muốn ghi liên tục. Ghi theo sự kiện là một phương tiện hiệu quả hơn để ghi lại các cảnh quay có liên quan và có thể đạt được bằng cách:
 
1. Máy dò chuyển động Pir
Một số máy ảnh có máy dò Pir tích hợp và đối với những máy không có khả năng cài đặt một Pir riêng như một phần của toàn bộ hệ thống. Trong nhiều hệ thống camera có Pirs, cảnh quay đang được hiển thị trên màn hình sẽ tự động thay đổi thành khu vực đã phát hiện chuyển động.
 
2. Phát hiện chuyển động video
Điều này được sử dụng trong các hệ thống camera giám sát kỹ thuật số và hoạt động bằng cách phân tích tín hiệu video từ camera. Những thay đổi trong tín hiệu được ghi nhận là chuyển động và sau đó được sử dụng để kích hoạt ghi nếu được yêu cầu.
Tất cả các hệ thống kỹ thuật số CCTV 2020 cho phép người dùng đánh dấu các khu vực hình chữ nhật trong màn hình hiển thị và chỉ khi phát hiện chuyển động trong các khu vực này, hệ thống mới bắt đầu ghi.
Nếu có thể, nên sử dụng phát hiện chuyển động Pir hơn là phát hiện chuyển động video, vì nó đáng tin cậy hơn đặc biệt cho sử dụng bên ngoài.
 
Dập thời gian và ngày
Tính năng này áp dụng thời gian và ngày tháng trên đoạn phim CCTV của bạn. Có tính năng này có thể thực sự hữu ích để xác định khi nào một sự kiện xảy ra và được ghi lại, đặc biệt nếu đoạn phim được sử dụng cho mục đích bằng chứng.

CÁP ĐIỆN & KẾT NỐI

Camera CCTV có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau. Các kết nối và cáp liên quan xuất hiện trong mỗi trang sản phẩm của chúng tôi dưới dạng các phụ kiện có thể được thêm vào giỏ hàng của bạn hoặc trực tiếp tại đây: Trình kết nối & Cáp .

BẢO VỆ CAMERA

Nếu máy ảnh của bạn có khả năng là mục tiêu cho những kẻ phá hoại thì hãy xem xét việc bảo vệ nó bằng lồng dây. Những chiếc lồng này có thể vừa với camera thân & camera bán cầu - vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.
Chúng tôi cũng rất vui khi cung cấp giá trên camera trọn bộ. Vì vậy, nếu bạn cần một camera thông số kỹ thuật khác hoặc nếu bạn cần một bộ có nhiều camera hơn, vui lòng goi ngay cho chung tôi & chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp giá cả.
 
 
Hướng dẫn lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà. Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát nhờ sự hổ trợ kỹ thuật sẽ hoàn thành toàn hệ thống, hướng dẫn lắp đặt quan sát xem qua mạng điện thoại
4.95 sao của 2674 đánh giá
Hướng dẫn lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà
Hướng dẫn lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà
Tin tức Tư vấn miễn phí 0393 14 24 55 Đường Ngô Quyền, Khu Phố Hải Trung, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu